หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
ช่องทางรับฟังความคิดเห็น
องค์การบริหารส่วนตำบล หอกลอง ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
 

 
 
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ อบต.หอกลอง จ.พิษณุโลก ค่ะ
  การส่งเสริมความโปร่งใสและป้องกันการทุจริตภายในหน่วยงาน
  
ประกาศ อบต.หอกลอง เรื่อง ประกาศเจตนารมณ์ นโยบายไม่รับของขวัญ และของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ประจำปีงบประมาณ 2566  

ลำดับภาพที่ 1/1
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

          เพื่อขับเคลื่อนกิจกรรมปฏิรูปตามแผนการปฏิรูปประเทศด้านการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ  (ฉบับปรับปรุง)  องค์การบริหารส่วนตำบลหอกลอง จึงประกาศเจตนารมณ์ นโยบายไม่รับของขวัญ  และของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (NO GIFT POLICY)  ประจำปีงบประมาณ  พ.ศ. 2566 โดยเจ้าหน้าที่ขององค์การบริหารส่วนตำบลหอกลองทุกคน ไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ทั้งในขณะ/ก่อน/หลัง ปฏิบัติหน้าที่ ในทุกโอกาสและทุกเทศกาล เพื่อป้องกันหรือลดโอกาสที่จะเกิดการทุจริตและประพฤติมิชอบ อันอาจมีผลต่อการใช้ดุลยพินิจหรือการตัดสินใจในการปฏิบัติหน้าที่อย่างไม่เป็นธรรมหรือเกิดผลประโยชน์ทับซ้อนในรูปแบบต่าง ๆ โดยผู้บริหาร ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ทุกคนจะปฏิบัติตนเป็นแบบอย่างที่ดี เว้นแต่กรณีที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ให้ปฏิบัติตามระเบียบกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

 

ข่าว ณ. วันที่ 3 ต.ค. 2565 เวลา 11.29 น. โดย คุณ ฐานภา ทองเลิศล้ำ

ผู้เข้าชม 76 ท่าน

 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 087-307-0127


 
 
นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10